Danh mục sản phẩm

Album ảnh

Thống kê

Hiện có 1 khách trực tuyến

Bàn thờ treo tường

 

 

BÀN THỜ TREO TƯỜNG
   Dù là nhà ngói truyền thống, nhà phố, nhà biệt thự hay nhà chung cư… đã là căn hộ của người Việt thì không thể thiếu được nơi thờ cúng.
Một mẫu bàn thờ treo tường cho dòng sản phẩm bàn thờ nhà chung cư
 Vào bất cứ căn hộ chung cư xây thô nào ta cũng có thể hình dung ra đây là phòng ngủ, kia là phòng vệ sinh, chỗ này có thể tiếp khách, chỗ kia là bếp, bàn ăn v.v… Nhưng sẽ khó xác định chỗ nào dành cho bàn thờ! Một phần do nhà đầu tư tiết kiệm tối đa diện tích và không gian khi thiết kế, mặt khác, do hướng nhà, do tuổi của chủ nhân… nên vị trí đặt bàn thờ cho nhà chung cư đã không được giải quyết.

 

   Khó khăn thứ 2 kéo theo là: dùng loại bàn thờ nào thì phù hợp với nhà chung cư?
Đã là nhà chung cư thì diện tích chỉ có vậy, lại không được dành sẵn một không gian bày đặt nên nếu kê bộ tủ thờ thì rất khó và rất chật chội; Nếu mua một bàn thờ treo tường bán sẵn ngoài phố thì quá đơn giản, sợ thất lễ trong việc thờ cúng vốn lấy cẩn thận và trang nghiêm làm đầu. Hơn nữa, về hình thức, những bàn thờ này vốn dùng dày đặc những hoa văn cổ mà lại thiếu tính tạo dáng hiện đại nên rất khó hòa nhập trong một không gian rất hiện đại như nhà chung cư.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục