bàn thờ hiện đại - tủ thờ hiện đại

Khám phá mẫu nhà gỗ cổ điển đẹp nhẹ nhàng và tinh tế

A

admin

Guest
#1
Ngôi nhà với thiết kế chủ yếu bằng gỗ và kết hợp trang trí bằng đá cao cấp khá hài hòa làm cho căn nhà thêm phần cổ điển và sang trọng lạ thường. Mẫu nhà gỗ cổ điển đẹp gần như thiết kế phá cách không theo mẫu kiến trúc nào cả làm tạo nên sự lạ mắt cho người nhìn. Mái khá dốc và đan xen lên nhau rất độc đáo, đây cũng chính là thiết kế mái khá đặc trưng khu vực đông Âu. Nằm giữa không gian cực rộng và nhiều cây xanh chắc chắc sẽ đem lại không khí rất trong lành cho ngôi nhà.Không gian ngoại thất mẫu nhà gỗ cổ điển đẹp.

Mẫu nhà gỗ đẹp có phần ban công lô ra khá đẹp và tiện nghi , ta có thể ngồi ở đây thư giãn cùng với ly cafe tận hưởng cảm giác cực kì tuyệt vời.Các cột của nhà đều được làm bằn gỗ cao cấp với kết cấu tương đối đẹp được ốp thêm đá phía chân làm để thêm phần chắc chắn và sang trọng cho mẫu nhà gỗ cổ điển.Toàn cảnh mẫu nhà gỗ cổ điển đẹp, lạ mắt.Khi vào không gian bếp chắc chắn bạn phải ngạc nhiên vì sự rộng rãi của nó. Thêm một lần nữa vật liệu gỗ lại được lên ngôi với sàn gỗ, tủ gỗ , bàn gỗ…. cùng với tông màu trắng của phòng rất hài hòa làm cho không gian rất sang trọng và tiện nghi đầy đủ.Phòng khách tương đối sang trọng.

Phòng khách được người chủ chăm chút nhất với khá nhiều vật dụng và trang trí đều là gỗ cao cấp. Bước vào không gian phòng khách chắc chắn điều đầu tiên bạn cảm nhận được là sự sang trọng và tiện nghi.

Mẫu nhà gỗ sắp sếp các phòng rất khoa học và hợp lí lại có thêm nhà để xem riêng biệt ngay bên cạnh chắc chắn công năng của nó rất tốt sẽ làm hài lòng mọi người cho dù là khó tính nhất cùng với sự tiện nghi và sang trọng.

Nguồn: Internet​

Mọi thông tin thiết kế, xây dựng biệt thự cổ điển, tân cổ điển vui lòng liên hệ công ty thiết kế TP.HCM Louis qua hotline 0909.50.38.38 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Tweet

0Shares

The post Khám phá mẫu nhà gỗ cổ điển đẹp nhẹ nhàng và tinh tế appeared first on LOUIS.
 
hoành phi, cuốn thư, câu đối đẹp
Top