bàn thờ hiện đại - tủ thờ hiện đại

Lamborghini quyết không bỏ bê phân khúc siêu xe giới hạn

  • Thread starter Tin Tức - blog đồ thờ
  • Ngày gửi
T

Tin Tức - blog đồ thờ

Guest
#1
Lamborghini cảm thấy họ đang bị tụt hậu trên thị trường siêu xe giới hạn, kể cả khi đang vừa trình làng Aventador SVJ tại Pebble Beach 2018.

Lamborghini cảm thấy họ đang bị tụt hậu trên thị trường siêu xe giới hạn, kể cả khi đang vừa trình làng Aventador SVJ tại Pebble Beach 2018.Lamborghini quyết không bỏ bê phân khúc siêu xe giới hạn

Trong nhiều năm gần đây, Mercedes-AMG đã ra mắt Project One, Aston Martin trình làng Valkyrie hay McLaren chế tác Senna. Đây đều là những đối thủ đang chiếm lĩnh thị trường siêu xe giới hạn, vốn là lãnh địa mà Lamborghini vốn rất tự tin. Cho dù hãng siêu xe Ý chưa từng lơ là, nhưng hãng cũng nhận ra rằng mình đang tụt hậu và khẳng định sẽ sớm ngày giành lại thị phần từ tay các đối thủ.

Theo Autocar, Lamborghini đang phát triển 1 chương trình siêu xe với khả năng khí động học tương lai và dĩ nhiên chỉ sản xuất giới hạn, gống với Centenario hay Veneno. Ông Stefano Domenicali - giám đốc điều hành Lamborghini khẳng định những siêu xe này vẫn sẽ được chú trọng như các siêu xe thương mại số lượng lớn.


Lamborghini Centenario

Bên cạnh các thông tin trên, giám đốc Lamborghini không thiết lộ nhiều, chủ yếu là bởi Aventador SVJ cũng chỉ mới ra mắt và vẫn đang cần thời gian để mở rộng ảnh hưởng tới công chúng.

Nói về Aventador SVJ, phiên bản này được coi là sở hữu hiệu năng cao nhất trong dòng Aventador. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.


Lamborghini Aventador SVJ vừa trình làng tại Pebble Beach 2018.

Điểm khiến Lamborghini Aventador SVJ đạt được tốc độ ấn tượng như vậy chính là hệ khí động học chủ động cải tiến của hãng, đi kèm khả năng đánh lái trục sau được cải tiến. SVJ hiện được ví như vị thần đường đua, đủ sức so bì với Aventador S về những kỉ lục ở Nurburgring.

Xem thêm: Lamborghini Aventador SVJ chốt giá bán hơn 12 tỷ đồng

Tweet​

Nguồn: autopro.com.vn

Xem tiếp...
 
hoành phi, cuốn thư, câu đối đẹp
Top