bàn thờ hiện đại - tủ thờ hiện đại

Nhà gỗ phong cách tối giản đẹp như bước ra từ truyện cổ tích

A

admin

Guest
#1
Một ngôi nhà gỗ phong cách tối giản nằm yên bình giữa rừng xanh, kiến trúc của khối nhà này thật sự đã chinh phục rất nhiều người yêu nghệ thuật.

Issei Suma là kiến trúc sư thiên tài người Nhật đã tạo ra một ngôi nhà gỗ độc đáo cho hai bà lão nghỉ hưu – một người là một công nhân xã hội và một người là đầu bếp. Ngôi nhà có hình dạng giống như 5 cái lều này thực sự rất bắt mắt, và là sự kết hợp hài hoà và hoàn hảo giữa phong cách tối giản và sinh thái.Ngôi nhà này rộng 100m² và nằm trên vùng núi Shizuoka của Nhật.


Cấu trúc 3D của công trình trông giống như một cái lều, với phần mái được làm nhọn tạo nên nét khác biệt cho ngôi nhà.


Hình ảnh ngôi nhà gỗ như một tòa lâu đài thu nhỏ độc đáo khi nhìn từ xa


Và khi đã lên đèn.


Toàn bộ bên ngoài của ngôi nhà đều được bao phủ bởi những tấm gỗ mảnh dẻ.


Trong khi đó bên trong lại là những bức tường xi măng và những dầm mái bằng gỗ.Mỗi một khu vực lại có một chức năng khác. Khu vực lớn nhất nằm ở trung tâm và gồm một phòng bếp lớn với nội thất là thép không gỉ nơi những bữa ăn được chuẩn bị. Phòng này cũng gồm một khu vực ăn nhỏ.


Hai chiếc lều khác nằm ở hướng tây chính là không gian sống cho hai bà lão với một phòng ngủ chung, một phòng tắm và một khu vực lưu trữ.Công trình này còn có một bể bơi xoắn ốc trong nhà và một khu vực bếp cho cả hai bà lão.


Ở phía đông là một chiếc lều gồm hai chiếc giường dành cho khách.


Hình ảnh bản vẽ ngôi nhà.

Wild Wind / Theo Trí Thức Trẻ

Sở hữu một mẫu nhà gỗ đẹp như thế này bạn có thích không? Mọi nhu cầu về thiết kế, thi công nhà ở vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí.

Tweet

0Shares

The post Nhà gỗ phong cách tối giản đẹp như bước ra từ truyện cổ tích appeared first on LOUIS.
 
hoành phi, cuốn thư, câu đối đẹp
Top